Đôi nét về cơ sở cung cấp cây giống

Discussion in 'Introductions' started by sieeuthibmx01, Mar 28, 2019.

 1. sieeuthibmx01

  sieeuthibmx01 New Member

  Joined:
  Mar 28, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Kính chào quý bà con, hôm nay hạ tầng cung ứng cây giống của chúng tôi xin giới thiệu đến gần như các bài con các cây ăn quả lâu năm nên trồng để phát triển kinh tế.

  sầu riêng musang King

  [​IMG]

  là một trong những giống sầu riêng mới nhất hiện thời tại Việt Nam, sở hữu trị giá quả cao trong khoảng 3 tới 4 lần so với những giống sầu riêng nội địa.  ưu điểm: là một giống sầu riêng musang king có thời gian chín sau thu hoạch dài nhất. nên Đây là 1 giống sầu riêng mang trị giá xuất khẩu cao, giá tiền bây chừ tại Việt Nam nghiêng ngả trong khoảng 300 cho đến 600.000 trên 1kg  nhược điểm: giá bán đầu tư ban sơ cao. chăm bẵm khó hơn các giống sầu riêng nội địa.  giống cây dổi xanh:  cây dổi là một trong những giống cây lâm nghiệp với trị giá cao nhất bây chừ. ngoài việc lấy gỗ thì cây dổi còn là 1 trong các cây gia vị mắc tiền nhất Việt Nam.  Ưu điểm: Cây dổi ghép rất dễ chăm bẵm và với khả năng thích ứng cao có mọi thổ nhưỡng và khí hậu tại Việt Nam.

  [​IMG]

  nhược điểm: là một trong những giống có hoa đơn tính nên số lượng ảnh cây cỏ cần phải rộng rãi thì năng suất thế hệ bình ổn. cho nên để hạn chế tác rỗi thường bà con nên chuẩn bị quỹ đất béo.  cây bơ 034:

  [​IMG]

  bơ 034 là một trong các giống bơ sáp nội địa mang giá trị xuất khẩu cao. giá hiện thời nao núng trong khoảng 50 đến 75 nghìn trên một kg. thích ứng hầu hết với mọi thổ nhưỡng và khí hậu.
   
 2. Juan Gris

  Juan Gris Well-Known Member

  Joined:
  Apr 8, 2017
  Messages:
  4,994
  Likes Received:
  14,240
  They're learning how to post multiple pictures and fake looking languages. My God.
   
 3. TrickyRainbow

  TrickyRainbow Well-Known Member

  Joined:
  Jun 26, 2017
  Messages:
  1,130
  Likes Received:
  549
  @pnut I think your login feature needs a Captcha
   

Share This Page